Fortune Pig

Fortune Pig

Fortune Pig

"Cực tốc Trư Lai Dã, thu thập càng nhiều hơn, Jackpot càng cao." Thu thập số heo tại bàn chơi 9 ô, 5 loại Jackpot đợi bạn đến nhận và tiền thưởng khủng vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy !

Thể loại game Slot
Thời gian phát hành 2019
Bội sối cao nhất 1000X
Đặc điểm game

● Bàn chơi 3X3, 8 line thưởng.
● Heo đỏ sau khi khóa sẽ được freespin.
● Heo vàng sau khi xuất hiện sẽ mở rộng trên bàn chơi.
 
 

Thông tin về trò chơi Fortune Pig của chương trình đại lý oze

Fortune Pig của chương trình đại lý oze là một trong nhiều chủ đề về lợn ở Đông Á đã ra mắt vào năm 2019 nhờ sự chuyển dịch sang năm Kỷ Hợi của Trung Quốc . Với tông màu đỏ và vàng đặc trưng cho các nhà thiết kế vòng quay xẻng vào thị trường Tết Nguyên Đán, Fortune Pig của chương trình đại lý oze cũng đánh trúng hầu hết các điểm đánh dấu hình ảnh tiêu chuẩn khác : đồng tiền có lỗ hình vuông, túi tiền màu đỏ và nền ngói thời Hoàng gia.

Game Fortune Pig oze cho thấy sự thiếu trí tưởng tượng sâu sắc , nhưng được thực hiện khá thành thạo nên khó có thể chống lại nó.

Đồ họa, Âm thanh và Hình ảnh động

Trò chơi Fortune Pig oze lấy bối cảnh được tạo thành từ những con rồng hoạt hình tuyệt đẹp với hoa anh đào rơi ở tiền cảnh, trước các cuộn phim. Những hình ảnh động như thế này giúp bán không khí của trò chơi cũng như thiết kế âm thanh.

Nhạc nền là sự pha trộn khá tuyệt vời giữa bộ gõ và sáo theo phong cách 16 giai điệu đặc trưng của âm nhạc cổ điển Đông Nam Á.

Các đồ họa là sạch và trả lại bằng sự quan tâm thật . Ấn tượng tổng thể là khá tốt ở mức độ bề ngoài.

Cách chơi Fortune Pig của chương trình đại lý oze

Cách chơi Fortune Pig bởi chương trình đại lý oze khá đơn giản. Có năm cuộn và ba hàng với 25 đường thắng trên chúng. Trò chơi chính có các Wilds xếp chồng lên nhau và một vài trò chơi thưởng thú vị để thêm gia vị cho mọi thứ. Nhìn chung, lối chơi là khá tiêu chuẩn và không có gì để viết về nhà

Wilds, Tiền thưởng và Vòng quay miễn phí

Các biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng Scatter và Money Bag. Trong trò chơi chính và vòng quay miễn phí, các biểu tượng Wild được xếp chồng lên nhau , cho phép bạn giành được chiến thắng lớn hơn nếu bạn hạ được một vài con trên một cuộn.

Biểu tượng Scatter hiện diện trên cuộn 1,3 và 5 . Nhấn Scatter trên cả ba cuộn và bạn sẽ kích hoạt Vòng quay miễn phí của Fortune. Đây là phần thưởng quay miễn phí, trong đó bạn nhận được 8 vòng quay miễn phí.

Trong các vòng quay miễn phí, có cơ hội lên đến năm cuộn đồng bộ hóa và hiển thị các biểu tượng giống nhau ở cùng một điểm, làm tăng khả năng kết hợp chiến thắng lớn.

Việc hạ cánh năm biểu tượng Túi tiền trên một vòng quay sẽ kích hoạt Phản hồi tiền mặt. Mỗi biểu tượng Túi tiền có một giá trị tiền xu trên đó, có thể rất khác nhau.

Bạn nhận được ba lần quay trên quầy và tất cả các biểu tượng Túi tiền đều được khóa ở vị trí cho đến khi Lượt ứng tiền kết thúc. Nếu bạn hạ được một Túi tiền, bộ đếm sẽ đặt lại thành ba và trò chơi tiếp tục cho đến khi bộ đếm số vòng quay bằng 0 hoặc mỗi ô được lấp đầy bằng biểu tượng Túi tiền. Khi kết thúc các Lượt trả lời, bạn giành được tổng giá trị tiền xu của tất cả các Túi tiền trên cuộn.

Kết luận chương trình đại lý oze

Trò chơi Fortune Pig của chương trình đại lý oze đẹp hơn nhiều so với tên gọi của nó. Nó có một phong cách hình ảnh tuyệt vời và mặc dù không thể tưởng tượng được là một vị trí vững chắc trong thể loại của nó.

Thật không may, hơi cơ bản có nghĩa là nó không thể vượt qua được mức độ biến động thấp và giá trị sống cao của nó.

Message
Live Chat
Play Game
Zalo
Telegram